Trang ChủHỏi ĐápGiải mã ý nghĩa lông mày xoáy trong nhân tướng học 

Giải mã ý nghĩa lông mày xoáy trong nhân tướng học 

Lông mày xoáy là một dáng chân mày khá đặc biệt với 1 hoặc 2 nhóm lông mọc theo hình xoắn ốc. Dáng mày này sở hữu nhiều ý nghĩa riêng biệt trong nhân tướng học, có tốt và có xấu. Trong bài viết  này hãy cùng Beauty Nation đi tìm hiểu kỹ hơn về dáng chân mày đặc biệt này xem nhân tướng học phương Đông nói gì về vận mệnh của bạn trong tương lai nhé!

Giải mã ý nghĩa lông mày xoáy trong nhân tướng học 
Giải mã ý nghĩa lông mày xoáy trong nhân tướng học 

Lông mày xoáy trông như thế nào?

Lông mày xoáy là tình trạng khá hiếm gặp, đặc điểm nhận dạng của nó là chân mày có 1 hoặc 2 nhóm lông mày mọc thành hình xoắn ốc. Vị trí thường xuất hiện hình xoáy có thể ở đầu mày, đuôi hoặc giữa lông mày. Một số người chỉ có xoáy trên lông mày bên phải, số khác ở bên trái và vài trường hợp ở cả hai bên.

Ý nghĩa của người sở hữu lông mày xoáy

Lông mày xoáy ở nữ giới

Nữ có lông mày kiểu này được đánh giá cao về tính cách, họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý vì tính tình hoạt bát và hòa đồng. Tuy vẻ ngoài trông hơi dữ dằn đổi lại tính cách vui vẻ nên họ thường đem tới năng lượng tích cực cho người khác. 

Trong cuộc sống hàng ngày, bởi tính cách đơn thuần và thật thà nên các cô nàng rất dễ bị người khác lợi dụng hoặc dụ dỗ. Vì thế mà con đường sự nghiệp tuy không gian truân nhưng lại khó thành công. Cố gắng mấy cũng chỉ đủ cơm ăn áo mặc, không có của cải dư dả.

Trong chuyện tình cảm, lông mày xoáy ở nữ giới hơi nóng nảy, không thích lắng nghe lời người khác góp ý, họ cực kỳ ngang bướng. Vì thế nên cuộc sống hôn nhân của những cô nàng này thường hay xảy ra cãi vã hoặc rạn nứt. 

Lông mày xoáy ở nam giới

Tính cách của nam giới có lông mày xoắn ốc được dự đoán là người xảo trá, họ thường có thói quen liếc ngang liếc dọc khi nói chuyện với ai đó. Họ rất ít khi tập trung vào một điều gì đó trong thời gian dài. Những người này luôn có những toan tính để trục lợi cho bản thân, vì tiền tài họ có thể đánh đổi tất cả. 

Về sự nghiệp, vì bản tính “tham công tiếc việc”, tiền tài là trên hết nên việc họ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp là điều dễ hiểu.

Trong cuộc sống gia đình họ là người cực kì cộc cằn và tính toán thiệt hơn, thế nhưng họ cũng luôn yêu thương bạn đời của mình. Tuy nhiên, nhược điểm là những người này có tính ghen tuông mù quáng và dễ sinh lòng chiếm hữu vì quá yêu. 

Các kiểu lông mày xoáy và ý nghĩa cụ thể

Nam giới có lông mày xoáy
Nam giới có lông mày xoáy

Lông mày xoáy, mọc thưa và hơi thô

Người sở hữu đặc điểm lông mày xoáy, mọc thưa và hơi thô thường bị đánh giá là cứng đầu, bướng bỉnh và không thích nghe lời khuyên của người khác. Ngược lại với tính cách này, trong công việc hay bất kỳ việc gì trong cuộc sống, họ lại hay ỷ lại vào người khác.

Lông mày xoáy áp sát vào đuôi mắt

Nam nữ có mày xoáy áp sát đuôi mắt đều được dự đoán là người có tướng phá tiền tài, của cải. Lúc trẻ tiêu tiền hoang phí về già gặp cảnh túng quẫn. Tính cách họ dễ kích động, không biết tiết chế cái tôi nên đôi khi không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai. 

Về tình cảm, những người này tuy là có tính độc lập nhưng vẫn muốn vun vén hạnh phúc gia đình. Đôi khi sẽ xảy ra cãi vã vì tính cách độc đoán của mình. Nếu không biết sửa đổi về gia rất có thể sẽ phải sống cảnh cô đơn, không người chăm sóc. 

Lông mày xoắn ốc, ngắn và đậm, thô cứng

Những người có đặc điểm lông mày xoắn này khá ích kỷ, họ chỉ biết tới lợi ích của bản thân mà mặc kệ cảm nhận của mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng làm mọi giá để có được thứ mình thích, cho dù phải làm hại người khác để có thứ mình muốn họ cũng không ngại ngần.

Vì vậy mà những người này không được mọi yêu quý, thậm chí không có bạn bè và lúc khó khăn thường bơ vơ vì không biết tìm tới ai. 

Lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ

Người có lông mày xoáy sợi thô có màu đỏ cũng được dự đoán về cuộc sống không mấy ấm no, suôn sẻ. Đó là bởi vì tính cách thiếu chính kiến và cực kì ỷ lại của mình, họ chỉ thích dựa dẫm và hưởng thụ trên thành quả của người khác. 

Cả 2 lông mày đều có xoáy

Người có 2 bên lông mày đều xoáy lại được đánh giá rất cao về sự may mắn và trí tuệ. Họ có chí thông minh, biết cách quan sát nhạy bén và xử lý tình huống nhanh chóng. Họ luôn làm chủ cuộc đời của mình mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. 

Nhờ vậy mà con đường công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán phất lên như diều gặp gió, cuộc sống về sau giàu có, sung túc.

Trên đây là những đánh giá về vận mệnh và tính cách của người có lông mày xoáy dưới góc độ nhân tướng học. Đây là các thông tin mang tính chất dự đoán, không có tính xác thực về mặt khoa học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Bài Viết Mới Nhất

- Advertisement -spot_imgspot_img
Bài Viết Liên Quan
Có thể bạn thích

Bánh tráng trộn bao nhiêu calo? Ăn nhiều có tốt không? 

Bánh tráng trộn chua ngọt, nhiều topping là món...
error: Content is protected !!