Trang ChủHỏi ĐápVòng 3 là gì? Tìm hiểu số đo 3 vòng của phái đẹp

Vòng 3 là gì? Tìm hiểu số đo 3 vòng của phái đẹp

Vòng 3 của phụ nữ luôn được coi là một điểm thu hút ánh nhìn. Luôn là tiêu chí để được đánh giá cao, giúp các chị em tự tin diện các trang phục tôn lên được vòng 3 của mình. Vậy vòng 3 là gì? Hãy cùng Beauty Nation tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vòng 3 là gì? Số đo 3 vòng chuẩn của phái đẹp
Vòng 3 là gì? Số đo 3 vòng chuẩn của phái đẹp

Chỉ số vòng 1, vòng 2, vòng 3 của phụ nữ là gì?

Trong các cuộc thi sắc đẹp mọi người thường đề cập đến vòng 1, vòng 2, vòng 3 của phái đẹp. Các chỉ số này luôn được mọi người đánh giá và coi đó là tiêu chuẩn để đánh giá sự quyến rũ, thu hút của phụ nữ. Vậy chỉ số vòng 1, vòng 2, vòng 3 là gì?.

Vòng 1 là gì?

Vòng 1 là gì?
Vòng 1 là gì?

Vòng 1 được biết đến là vòng ngực khi đề cập tới số đo vóc dáng của cơ thể. Số đo vòng 1 tiêu chuẩn, đẹp không phải là to, đầy đặn, căng tròn mà cần phải cân xứng với vòng 2, vòng 3 và chiều cao của cơ thể. Tuỳ từng chiều cao, cân nặng và các số đo vòng 2, vòng 3 mà sẽ có tỉ lệ vòng 1 tiêu chuẩn khác nhau.

Vòng 2 là gì?

Vòng 2 là gì?
Vòng 2 là gì?

Cũng giống như vòng 1, vòng 2 là vòng eo. Vòng 2 được tính là phần nhỏ nhất của bụng và nằm bên trên của xương chậu. Đối với phái đẹp có thể coi là vòng eo càng nhỏ càng đẹp, hoặc các chị em sẽ mong muốn sở hữu cho mình “vòng eo con kiến” để trở lên thu hút. 

Tuy nhiên, số đo của vòng 2 cần phải phù hợp, cân xứng với vòng 1 và vòng 3 mới được đánh giá cao.

Vòng 3 là gì?

Vòng 3 là gì?
Vòng 3 là gì?

Vòng 3 là nơi được coi là thu hút nhất, thể hiện những đường cong sexy, quyến rũ của phái đẹp. Vòng 3 hay được nhắc đến chính là vòng mông. Số đo chuẩn mực và được xem là tiêu chuẩn của chị em đó chính là 90. Nhưng trên thực tế, để có số đo vòng 3 đẹp và hoàn hảo nhất thì cần phải tương ứng với chiều cao, vòng 2,… 

Vòng 3 được coi là đẹp cần phải có nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

Cách tính số đo 3 vòng của phái đẹp

Mỗi chiều cao, cân nặng của từng chị em phụ nữ sẽ có một tỉ lệ chuẩn khác nhau. Biết được cách tính số đo 3 vòng phù hợp với mình sẽ giúp chị em có chế độ tập luyện và ăn uống phù hợp với bản thân.

Số đo 3 vòng chuẩn của nữ
Số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Công thức tính vòng ngực ở nữ giới (vòng 1)

Vòng 1 để biết được vòng 1 của bạn có chuẩn hay không thì bạn có thể đo như sau: bạn cần đo từ vòng ngực số 2 – vòng ngực đi qua hai núm vú. Vòng ngực tiêu chuẩn tính bằng ½ chiều cao toàn thân. Tất nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp. Và được tính như sau:

Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm)

Ngoài ra, muốn đánh giá vẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ thì phải đo thêm ít nhất là vòng ngực số 3, là vòng ngực đi qua nếp lằn dưới vú. Vú đứng và đẹp khi vòng ngực 2 lớn hơn vòng ngực 3 khoảng 10cm.

Công thức tính vòng eo ở nữ giới (Vòng 2)

Đối với vòng 2, bạn có thể đo ở chỗ nhỏ nhất của bụng trên xương chậu. Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn mông khoảng 24cm. Vòng 2 được tính theo công thức:

Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm)

Khi tỉ lệ vòng eo/ vòng mông tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng.

Công thức tính vòng 3 là gì? (vòng mông)

Vòng mông sẽ được đo ở nơi có kích thước lớn nhất ở mông. Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm. Vòng 3 tiêu chuẩn được tính như sau:

Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm)

Không chỉ vậy, vòng 3 tiêu chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

Vòng đùi 

Vòng đùi ở nữ giới
Vòng đùi ở nữ giới

Chỉ vòng 1, vòng 2, vòng 3 thôi là chưa đủ, đùi cũng quyết định một phần cho vóc dáng hoàn hảo của bạn. Một cặp đùi được coi là đẹp khi có vòng đùi tiêu chuẩn, đùi thon dài, căng tròn, không nhão xệ và nhăn nứt da. Bạn có thể đo tại nơi lớn nhất của đùi, dưới lằn mông. Vòng đùi tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt khoảng 45-50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5 đến 10cm.

Mỗi cô gái đều mong muốn mình có số đo 3 vòng hoàn hảo giúp bản thân tự tin hơn và trở thành người phụ nữ xinh đẹp trong mắt mọi người. Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi Vòng 3 là gì? Chỉ cần bỏ chút thời gian kiểm tra các chỉ số này và có chế độ luyện tập hợp lý là bạn sẽ có 3 vòng đẹp, tự tin khi ra ngoài.

Bài Viết Mới Nhất

- Advertisement -spot_imgspot_img
Bài Viết Liên Quan
Có thể bạn thích

Xem tướng lông mày lá liễu đoán vận mệnh nam và nữ 2024

Tư xưa, lông mày lá liễu đã được xem...

Xem tướng nốt ruồi trên lông mày nam và nữ giới năm 2024

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt...
error: Content is protected !!